วันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2559 เวลา 14.00 น.
พระสุนทรธรรมเมธี,ดร  รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ้ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ 5/2559  โดยมี พระศรีปริยัติธาดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิและกรรมการจากคณาจารย์ประจำ เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมพระราชวรเมธี,ดร ชั้น 1 อาคารหอประชุมเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณาชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 11 พ.ย. 2559,15:23   อ่าน 805 ครั้ง