พระศรีปริยัติธาดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นประธานในการประชุมหัวหน้ากลุ่มงาน สำนักงานวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ในเรื่อง ขอบข่ายและโครงสร้างงานแต่ละกลุ่มงาน ทำเนียบบุคลากรในกลุ่มงาน การจัดการความรู้ในองค์กร โดยมี หัวหน้ากลุ่มงานบริหาร หัวหน้ากลุ่มงานแผนและงบประมาณ หัวหน้ากลุ่มงานการเงินบัญชีและพัสดุ หัวหน้ากลุ่มงานอาคารสถานที่และยานพาหนะ หัวหน้ากลุ่มงานสื่อสารองค์กร และบุคลากรในสังกัดเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมพระราชวรเมธี ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 09 พ.ย. 2559,15:58   อ่าน 760 ครั้ง