การประชุมคณะกรรมการบริหารหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต ครั้งที่ ๘/๒๕๖๓
วัน พุธ ที่ ๒๐ พฤษภาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๓๐ น. พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต และคณะกรรมการผู้รับผิดชอบหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ครั้งที่ ๘/๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต อาคารเรียนรวมและเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 20 พ.ค. 2563,00:00   อ่าน 425 ครั้ง