มุทิตาสักการะเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
วัน ศุกร์ ที่ ๘ พฤษภาคม ๒๕๖๓ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ถวายมุทิตาสักการะ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (๕ พฤษภาคม) อายุวัฒนมงคล ๕๕ ปี พระเดชพระคุณพระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ณ ห้องผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ อาคารสัจจานุรักษ์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 08 พ.ค. 2563,00:00   อ่าน 428 ครั้ง