เจ้าภาพสวดพระอภิธรรมพระครูโสภณธรรมโฆสิต

วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
เจ้าภาพสวดพระอภิธรรม พระครูโสภณธรรมโฆสิต

วัน เสาร์ ที่ ๒๕ เมษายน ๒๕๖๓ เวลา ๑๗.๐๐ น. พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรม และถวายปัจจัยในพิธีบำเพ็ญกุศลศพ พระครูโสภณธรรมโฆสิต อดีตเจ้าอาวาสวัดหนองไผ่น้อย, อดีตเจ้าคณะอำเภอเมืองบุรีรัมย์, อดีตรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและอาจารย์ประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ณ วัดหนองไผ่น้อย ตำบลชุมเห็ด อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์

โพสเมื่อ : 25 เม.ย. 2563,00:00   อ่าน 588 ครั้ง