ผู้บริหารและคณาจารย์  วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เข้าร่วมการประชุมสัมมนาในหัวข้อการจัดทำหลักสูตรตามเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับอุดมศึกษา พ. ศ. 2558   เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจแก่คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบในการจัดทำหลักสูตรของมหาวิทยาลัยให้สามารถนำเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรไปปฏิบัติในการจัดทำหลักสูตรและพัฒนาการเรียนการสอนให้สอดคล้องกับเจตนารมณ์ของประกาศกระทรวงศึกษาธิการได้อย่างถูกต้อง โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาจำนวน 250 รูป/คนประกอบด้วย คณบดี รองคณบดี หัวหน้าภาควิชา เลขานุการสำนักงานคณบดี ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์และผู้แทนคณาจารย์ประจำหลักสูตร

ในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2559  ณ ห้องประชุมเธียเตอร์ โซน c ชั้น 1 อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัย มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  โดยมี พระศรีคัมภีรญาณ  ศ.ดร.อธิการบดีฝ่ายวิชาการ ประธานในพิธีจุดธูปเทียนและกล่าวนำบูชาพระรัตนตรัย และกล่าวเปิด

ซึ่งกำหนดการในการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่องการจัดทำหลักสูตรตามเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับอุดมศึกษา พ. ศ. 2558

ภาคเช้า     บรรยายในหัวข้อการจัดทำหลักสูตรตามเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับอุดมศึกษา พ. ศ. 2558

โดย  นางสาวนุชนภา ชื่นอบเชย  ผู้อำนวยการสำนักมาตรฐานและคุณภาพอุดมศึกษา สำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา

ภาคบ่าย      บรรยายเชิงปฏิบัติการการจัดทำหลักสูตรตามเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับอุดมศึกษา พ. ศ. 2558

โดย  นางสาวนุชนภา ชื่นอบเชย ผู้อำนวยการสำนักมาตรฐานและคุณภาพอุดมศึกษา สำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา

หลังจากนั้นแลกเปลี่ยนซักถามและมอบของที่ระลึก

โพสเมื่อ : 02 พ.ย. 2559,11:50   อ่าน 738 ครั้ง