ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มอบปัจจัยเพื่อร่วมบริจาคเครื่องอุปโภค บริโภคฯ
วัน พุธ ที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๓ พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มอบปัจจัย จำนวน ๒,๐๐๐ บาท เพื่อร่วมบริจาคเครื่องอุปโภค บริโภค ข้าวสาร อาหารแห้งและน้ำดื่ม แก่ประชาชนในพื้นที่อำเภอบ้านกรวดและอำเภอละหานทราย ที่จำกัดบริเวณตามมาตราการควบคุมโรคระบาด
สำหรับคณะสงฆ์ และประชาชนทั่วไป ที่มีความประสงค์อยากจะร่วมบริจาคในครั้งนี้ สามารถร่วมบริจาคได้ที่ วัดกลาง พระอารามหลวง อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 01 เม.ย. 2563,00:00   อ่าน 409 ครั้ง