แต่งตั้งให้ ดร.รุ่งสุริยา หอมวัน ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ในสาขาวิชารัฐศาสตร์

คำสั่งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
​ที่ ๖๖ /๒๕๖๓
​เรื่อง แต่งตั้งผู้ช่วยศาสตราจารย์

​โดยที่เป็นการสมควรให้มีการแต่งตั้งตำแหน่งทางวิชาการแก่คณาจารย์ประจำของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

​อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๑๙ (๙) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๔๐ และมติสภามหาวิทยาลัย ในคราวประชุมครั้งที่ ๓/๒๕๖๓ เมื่อวันพุธที่ ๒๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ จึงแต่งตั้งให้ ดร.รุ่งสุริยา หอมวัน อายุ ๔๕ ปี วุฒิการศึกษา พธ.บ. (จิตวิทยา),ป.บัณฑิต (วิชาชีพครู), ศศ.ม. (การบริหารองค์การ), พธ.ด. (พุทธจิตวิทยา) ตำแหน่ง อาจารย์ เลขที่ ๑๔๔๑๐๐๗ สังกัด วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ในสาขาวิชารัฐศาสตร์

​ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ ๒๙ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ เป็นต้นไป
​สั่ง ณ วันที่ ๓๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓

ลงนามโดย พระธรรมปัญญาบดี
​นายกสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

แหล่งข้อมูล : สำนักงานสภามหาวิทยาลัย มจร

โพสเมื่อ : 31 มี.ค. 2563,09:48   อ่าน 609 ครั้ง