ประชุมหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต ครั้งที่ ๗/๒๕๖๓

วัน พฤหัสบดี ที่ ๒๖ มีนาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๓๐ น. อาจารย์ทัศนะ คล่องวิจักษณ์ ประธานหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต ครั้งที่ ๗/๒๕๖๒/๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต อาคารเรียนรวมและเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

โพสเมื่อ : 26 มี.ค. 2563,00:00   อ่าน 451 ครั้ง