ประชุมคณะกรรมการจัดทำระเบียบ มจร ว่าด้วยอาคารอเนกประสงค์ฯ
วัน พฤหัสบดี ที่ ๑๒ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระครูปริยัติปัญญาโสภณ,ผศ. เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการจัดทำระเบียบมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยว่าด้วยอาคารอเนกประสงค์ (พระพรหมบัณฑิต) วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ พุทธศักราช ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมพระราชวรเมธี,ดร. ชั้น๑ อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 12 มี.ค. 2563,00:00   อ่าน 450 ครั้ง