ประชุมหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต ครั้งที่๖/๒๕๖๓
วัน ศุกร์ ที่ ๖ มีนาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๓๐ น. อาจารย์ทัศนะ คล่องวิจักษณ์ ประธานหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต ครั้งที่๖/๒๕๖๒/๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต อาคารเรียนรวมและเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 06 มี.ค. 2563,00:00   อ่าน 432 ครั้ง