ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานอาคารอเนกประสงค์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๓
วัน ศุกร์ ที่ ๖ มีนาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๓๐ น. พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานอาคารอเนกประสงค์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๒/๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมพระราชวรเมธี,ดร. ชั้น ๑ อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 06 มี.ค. 2563,00:00   อ่าน 409 ครั้ง