วัน อังคาร ที่ ๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ เวลา ๑๔.๐๐ น. อาจารย์รังสิทธิ วิหกเหิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการจัดทำรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุและราคากลางสำหรับการซื้อครุภัณฑ์ จำนวน ๑๐ รายการ ปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมพระราชวรเมธี,ดร. อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุหลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 03 มี.ค. 2563,00:00   อ่าน 428 ครั้ง