ประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการปรับปรุงหลักสูตร สังกัดภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มจร
วัน จันทร์ ที่ ๒ มีนาคม ๒๕๖๓ อาจารย์ทัศนะ คล่องวิจักษณ์ ประธานหลักสูตรรัฐศาตรบัณฑิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ และคณาจารย์ประจำหลักสูตร เข้าร่วมโครงการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการปรับปรุงหลักสูตร สังกัดภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ ๒-๓ มีนาคม ๒๕๖๓
ณ ห้องเธียเตอร์ อาคารเรียนรวม โซน B มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
โพสเมื่อ : 02 มี.ค. 2563,00:00   อ่าน 473 ครั้ง