“ประชุมคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์”
วัน ศุกร์ ที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๓๐ น. พระเทพปริยัตยาจารย์,ดร. เจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ประธานกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๓
โดยมี พระสุนทรธรรมเมธี,ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ,พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ,พระครูปริยัติกิตติธำรง,รศ.ดร.คณะบดีคณะสังคมศาสตร์ มจร กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ คณะผู้บริหารวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ผู้แทนส่วนราชการในจังหวัดบุรีรัมย์ ที่เป็นคณะกรรมการ และกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุม ชั้น ๒ อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 28 ก.พ. 2563,00:00   อ่าน 547 ครั้ง