ประชุมประธานกรรมการ/กรรมการและเลขานุการดำเนินงานจัดการแข่งขันกีฬานิสิตมหาจุฬาฯอีสานสัมพันธ์
วัน พุธ ที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๐๐ น. อาจารย์ รังสิทธิ วิหกเหิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมประธานกรรมการ /กรรมการและเลขานุการ ดำเนินงานจัดการแข่งขันกีฬานิสิตมหาจุฬาฯอีสานสัมพันธ์ ครั้งที่ ๖ มจร พนมรุ้งเกมส์ เพื่อเตรียมความพร้อมในการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันฯ ณ ห้องประชุมพระราชวรเมธี,ดร. ชั้น ๑ อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรีมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 26 ก.พ. 2563,00:00   อ่าน 458 ครั้ง