สัมมนาและฟังบรรยายพิเศษการสร้างเครือข่ายองค์กรการพัฒนาทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมแบบยั่งยืน
วัน พุธ ที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการสัมมนาและฟังบรรยายพิเศษ หัวข้อ การสร้างเครือข่ายองค์กรการพัฒนาทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมแบบยั่งยืน บูรณาการในรายวิชา การจัดการทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
จัดโดย นิสิตสาขาวิชาสังคมศึกษา ชั้นปีที่ ๔
ณ หอประชุม ชั้น ๒ อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรีมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 26 ก.พ. 2563,00:00   อ่าน 440 ครั้ง