วัน อังคาร ที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๐๐ น.
พระเทพปริยัตยาจารย์,ดร. เจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ประธานกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมสามัญสัญจร ครั้งที่ ๒/๒๕๖๓ คณะสงฆ์จังหวัดบุรีรัมย์ และมอบใบอนุโมทนาบัตรแก่คณะสงฆ์แต่ละอำเภอที่ได้มอบเงินสนับสนุนวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
โดยมี พระสุนทรธรรมเมธี,ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ , พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ และเจ้าคณะอำเภอ รองเจ้าคณะอำเภอ เลขานุการฯ เข้าร่วมประชุม ณ วัดอัมพวัน ต.นิคม อ.สตึก จ.บุรีรัมย์
ในการนี้วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมถวายน้ำปานะแดงโซดา แด่คณะสงฆ์ที่เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย
โพสเมื่อ : 25 ก.พ. 2563,00:00   อ่าน 464 ครั้ง