ร่วมจัดนิทรรศการประชาสัมพันธ์แนะแนวการศึกษาต่อ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓
วัน ศุกร์ ที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ คณาจารย์วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมจัดนิทรรศการประชาสัมพันธ์แนะแนวการศึกษาต่อ ในกิจกรรม "เปิดบ้านรมย์บุรี Open House ครั้งที่ ๖" ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์การศึกษาต่อในระดับปริญญาโท และปริญญาตรี และเพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจเลือกสถานที่ศึกษาต่อของคณะครู และนักเรียนที่มาร่วมกิจกรรม ณ โรงเรียนรมย์บุรีพิทยาคม รัชมังคลาภิเษก อำเภอบ้านด่าน จังหวัดบุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 21 ก.พ. 2563,00:00   อ่าน 500 ครั้ง