อุทยานธรรม (พระไตรปิฎก)ถวาย พระไตรปิฎก เข้าห้องสมุดวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
วัน ศุกร์ ที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓
วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ขออนุโมนาขอบพระคุณ อุทยานธรรม (พระไตรปิฎก)
โดย พระมหาพจน์ สุวโจ,ผศ.ดร.
อาจารย์ประจำสาขาวิชาพระพุทธศาสนา เป็นตัวแทนมูลนิธิฯ
ถวาย พระไตรปิฎก ฉบับ สยามรัฐ ๑ ชุด
พระไตรปิฎก ฉบับ มหาจุฬาลงกรณ ๑ ชุด
และ พระไตรปิฎก ฉบับ อรรถกถา ๑ ชุด
เข้าห้องสมุดวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เพื่อให้นิสิตได้ศึกษาค้นคว้าต่อไป
โพสเมื่อ : 21 ก.พ. 2563,00:00   อ่าน 447 ครั้ง