วัน พุธ ที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ เวลา ๑๕.๓๐ น. พระครูศรีปัญญาวิกรม,ผศ.ดร.ประธานหลักสูตรสาขาวิชาพระพุทธศาสนาวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานกล่าวปิดกิจกรรมอบรมหลักสูตรการออกแบบและสร้างสื่ออินโฟกราฟฟิคเพื่อการสื่อสาร ภายใต้โครงการสร้างองค์ความรู้ของหลักสูตรโดยการใช้นวัตกรรมใหม่และสื่อมัลติมิเดียในทศวรรษที่ ๒๑
เมตตามอบของที่ระลึกแก่วิทยากร และมอบเกียรติบัตร แก่นิสิตผู้เข้าร่วมกิจกรรมอบรมฯ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น ๓ อาคารเรียนรวมและเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 19 ก.พ. 2563,00:00   อ่าน 436 ครั้ง