จัดทำโรงทานน้ำปานะ ถวายพระภิกษุ - สามเณร ในการสอบบาลีสนามหลวง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓
วัน พุธ ที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ เวลา ๑๒.๐๐ น. วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระเดชพระคุณ พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ และคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ประชาสัมพันธ์การศึกษาต่อ และจัดทำโรงทานน้ำปานะ ถวายพระภิกษุ - สามเณร
ประโยค ๑-๒ , ประโยค ๓,๔
ณ สนามสอบ วัดกลาง พระอารามหลวง อ.เมืองบุรีรัมย์ จ.บุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 19 ก.พ. 2563,00:00   อ่าน 793 ครั้ง