วัน อังคาร ที่ ๑๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๓๐ น. พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมอบรมหลักสูตรการออกแบบและสร้างสื่ออินโฟกราฟฟิคเพื่อการสื่อสาร ภายใต้โครงการสร้างองค์ความรู้ของหลักสูตรโดยการใช้นวัตกรรมใหม่และสื่อมัลติมิเดียในทศวรรษที่ ๒๑
ระหว่างวันที่ ๑๘-๑๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓
จัดโดย กลุ่มงานห้องสมุดและสารสนเทศ สำนักวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตได้รับความรู้อินโฟกราฟฟิคสำหรับการสื่อสาร มีความรู้เรื่องการออกแบบ เข้าใจ เข้าถึง แนวคิด ขั้นตอนการทำภาพอินโฟกราฟฟิค สามารถนำข้อมูลมาออกแบบและสร้างอินโฟกราฟฟิคได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเกิดทักษะการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศในการสื่อสารต่างๆด้วย
หลังพิธีเปิดกิจกรรมฯ รับฟังการบรรยายเรื่องอินโฟกราฟฟิค โดย นายนพดล เพ็ญประชุม และ นายอภิชาติ รอดนิยม นักวิชาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย(ส่วนกลาง) ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น ๓ อาคารเรียนรวมและเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 18 ก.พ. 2563,00:00   อ่าน 460 ครั้ง