ระหว่างวันที่ ๑๑-๑๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ เจ้าหน้าที่กลุ่มงานการเงิน บัญชี และพัสดุ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้าร่วมอบรมการบริหารการคลังด้วยระบบ MIS งบประมาณ พัสดุ การเงิน การบัญชี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เพื่ออบรมและเรียนรู้งานเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบ MIS ณ มจร วิทยาเขตสุรินทร์
โพสเมื่อ : 13 ก.พ. 2563,00:00   อ่าน 429 ครั้ง