วัน พฤหัสบดี ที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระครูศรีปัญญาวิกรม,ผศ.ดร.ประธานหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการสานสู่ฝัน มหาเปรียญ ปีที่ ๔ สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ณ อาคารเรียนรวมและเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 13 ก.พ. 2563,00:00   อ่าน 458 ครั้ง