พระศรีปริยัติธาดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ และคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มจร ร่วมงานบำเพ็ญกุศลศพท่านอาจารย์ พระครูปลัดนายกวัฒน์ (ดร.พระมหากมล ถาวโร) อดีตเจ้าอาวาสวัดเทพนารี เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร/อดีตรองผู้อำนวยการสำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 23 ต.ค. 2559,19:23   อ่าน 1468 ครั้ง