วัน พุธ ที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระศรีปริยัติธาดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มอบหมายให้ อาจารย์รังสิทธิ วิหกเหิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ และอาจารย์ ดร.วิรัตน์ ภูทองเงิน รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานแผนและงบประมาณ ร่วมประชุมคณะอนุกรรมการจัดสรรงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๓ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๓ โดยมี ผู้บริหารจากทุกส่วนงาน วิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ เข้าร่วมประชุมฯ ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
โพสเมื่อ : 12 ก.พ. 2563,00:00   อ่าน 446 ครั้ง