วัน อังคาร ที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ เวลา ๑๒.๑๐ น. กิจกรรมสวดมนต์ ไหว้พระ บูชาพระรัตนตรัย รับฟังข้อมูลข่าวสาร ทุกวันอังคาร
โดยองค์กรนิสิต นำคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตสวดมนต์ไหว้พระ และรับฟังข่าวสาร จาก ผศ.ดร.ทิพย์ ขันแก้ว แจ้งในเรื่องการอบรมคอมพิวเตอร์ และนางสาวขวัญชนก สายชมภู แจ้งเรื่องการแข่งขันนิสิตให้นิสิตลงชื่อการแข่งขันกีฬา ณ หอประชุมชั้น ๒ อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 11 ก.พ. 2563,00:00   อ่าน 497 ครั้ง