วัดเทพนรสิงห์ มอบกองทุนการศึกษาวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ขอกราบอนุโมทนาขอบพระคุณ พระใบฎีการมย์ วิริยธมฺโม เจ้าอาวาสวัดเทพนรสิงห์ มอบปัจจัยจำนวน ๑๐,๐๐๐ บาท จากการเปิดตู้บริจาค จากสายธารศรัทธายาติโยมได้มาทำบุญที่วัดเทพนรสิงห์ เพื่อเป็นกองทุนการศึกษาวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 07 ก.พ. 2563,00:00   อ่าน 480 ครั้ง