ประชุมเตรียมความพร้อมกีฬานิสิตอีสานสัมพันธ์ ครั้งที่ ๖ ครั้งที่๒

วัน ศุกร์ ที่ ๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๐๐ น. คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต ร่วมถวายมุทิตาสักการะแด่พระเดชพระคุณพระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ในโอกาสที่ได้รับแต่งตั้งเป็น ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์(สมัยที่๒)
หลังจากนั้น ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมกีฬานิสิตอีสานสัมพันธ์ ครั้งที่ ๖ ซึ่งปีนี้วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์เป็นเจ้าภาพในการแข่งขัน จึงจัดการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดการแข่งขัน ณ หอประชุม ชั้น ๒ อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

โพสเมื่อ : 07 ก.พ. 2563,00:00   อ่าน 439 ครั้ง