วัน ศุกร์ ที่ ๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ คณะกรรมการบริหารหลักสูตรบัณฑิตศึกษา ร่วมถวายมุทิตาสักการะ พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ในฐานะรองประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตรบัณฑิตศึกษา ในโอกาสที่ได้รับแต่งตั้งเป็น ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ภายหลังเสร็จสิ้นการประชุมคณะกรรมการหลักสูตรบัณฑิตศึกษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๑/๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต ชั้น ๒ อาคารสัจจานุรักษ์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

โพสเมื่อ : 07 ก.พ. 2563,00:00   อ่าน 466 ครั้ง