คณะผู้บริหารวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ถวายมุทิตาสักการะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
วัน อังคาร ที่ ๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๓๐ น. คณะผู้บริหารวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ถวายมุทิตาสักการะ พระศรีปริยัติธาดา เนื่องในโอกาสที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์(สมัยที่ ๒)
ณ ห้องผู้อำนวยการ อาคารสัจจานุรักษ์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 04 ก.พ. 2563,00:00   อ่าน 459 ครั้ง