กิจกรรมสวดมนต์ไหว้พระบูชาพระรัตนตรัย รับฟังข้อมูลข่าวสารทุกวันอังคาร
วัน อังคาร ที่ ๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ เวลา ๑๒.๓๐ น. พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ นำคณาจารย์ และนิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ สวดมนต์ไหว้พระบูชาพระรัตนตรัย
โดยในวันนี้ นายกองค์กรบริหารนิสิต นำนิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ถวายมุทิตาสักการะ เนื่องในโอกาสที่ พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์(สมัยที่ ๒)
จากนั้นรับฟังโอวาทจากท่านผู้อำนวยการ และรับฟังข่าวสารจาก คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ในเรื่องการแข่งขันกีฬานิสิต ประจำปี ๒๕๖๓
ณ หอประชุม ชั้น๒ อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 04 ก.พ. 2563,00:00   อ่าน 440 ครั้ง