วัน อังคาร ที่ ๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ เวลา ๑๑.๐๐ น. พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ คณาจารย์ และนิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ รับศรัทธาจากคณะครูโรงเรียนภัทรบพิตร และครอบครัว ได้มีจิตศรัทธา นำข้าวกล่องมาถวายภัตตาหารเพล เพื่อทำบุญอุทิศให้กับผู้มีพระคุณที่ล่วงลับไปแล้ว ณ อาคารสัจจานุรักษ์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 04 ก.พ. 2563,00:00   อ่าน 477 ครั้ง