มจร.แต่งตั้ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์

พระศรีปริยัติธาดา(ทองสา ฐานิสฺสโร ป.ธ.๙,พธ.บ.,ศษ.บ.,ศศ.ม.,)
รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง " ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ "
โดย พระธรรมปัญญาบดี นายกสภามหาวิทยาลัย
ลงนามแต่งตั้ง ๒๙ มกราคม ๒๕๖๓

โพสเมื่อ : 04 ก.พ. 2563,00:00   อ่าน 443 ครั้ง