โครงการสัมมนาสังคมศึกษา
วัน จันทร์ ที่ ๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ คณาจารย์ และนิสิต สาขาวิชาสังคมศึกษา ชั้นปีที่ ๔ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เข้าร่วมโครงการสัมมนาสังคมศึกษา เรื่อง ทำอย่างไรเมื่อเกิดเป็นครูไทยในยุค ๔.๐ และครูสังคมศึกษากับการพัฒนานวัตกรรมเสริมทักษะนักเรียนในยุค IT
จัดโดย นิสิตชั้นอุดมศึกษาปีที่ ๔ หลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสังคมศึกษา สังกัดวิทยาลัยเขตสุรินทร์ และวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ณ ห้อง ๔๑๑ อาคารพระพรหมบัณฑิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยเขตสุรินทร์
โพสเมื่อ : 03 ก.พ. 2563,00:00   อ่าน 634 ครั้ง