วัน ศุกร์ ที่ ๓๑ มกราคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๓๐ น. พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมกีฬานิสิตอีสานสัมพันธ์ ครั้งที่ ๖ ซึ่งวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นเจ้าภาพ
โดยมี ผู้บริหาร หัวหน้ากลุ่มงาน องค์กรนิสิต ร่วมประชุมเพื่อปรึกษาหารือและเตรียมความพร้อมในการดำเนินการ ณ ห้องเรียนบัณฑิต อาคารสัจจานุรักษ์ ชั้น ๒ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 31 ม.ค. 2563,00:00   อ่าน 421 ครั้ง