วัน พฤหัสบดี ที่ ๓๐ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๓ เวลา ๑๘.๐๐ น. พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมพิธีสวดพระอภิธรรม คุณพ่อชัย ชิดชอบ อดีตประธานสภา สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร และร่วมทำบุญด้วยการบริจาคเงินเข้าบัญชีรับบริจาคของโรงพยาบาลบุรีรัมย์ ณ บ้านชิดชอบ จังหวัดบุรีรัมย์

โพสเมื่อ : 30 ม.ค. 2563,00:00   อ่าน 439 ครั้ง