ระหว่างวันที่ ๒๗-๓๐ เดือนมกราคม พ.ศ.๒๕๖๓
คณาจารย์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์
Professional Development Project on English
Proficiency Enhancement for Instructors
สถาบันภาษา ร่วมกับ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
"จัดอบรมทักษะภาษาอังกฤษและสอบ MCU-GET สำหรับอาจารย์"
ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ตำบลโคกสี อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น
โพสเมื่อ : 27 ม.ค. 2563,00:00   อ่าน 704 ครั้ง