พิธีปิดโครงการฝึกภาคปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานนิสิต ประจำปี ๒๕๖๒
พิธีปิดโครงการฝึกภาคปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานนิสิต ประจำปี๒๕๖๒
เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๑๐
วัน พฤหัสบดี ที่ ๒๓ มกราคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๐.๐๐ น.
ได้รับความเมตตาจากพระเดชพระคุณ พระธรรมเจดีย์ เจ้าคณะภาค ๑๑ กล่าวให้โอวาท และกล่าวปิดโครงการฝึกภาคปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานนิสิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒
หลังจากนั้น ร่วมพิธีทอดผ้าป่ามหาสามัคคี เพื่อสนับสนุนการศึกษาวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
โดยมี พระเทพปริยัตยาจารย์,ดร. เจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ประธานกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานฝ่ายสงฆ์
และ นายธัชกร หัตถาธยากูล ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นประธานฝ่ายฆราวาส
คณะสงฆ์จังหวัดบุรีรัมย์ ส่วนราชการจังหวัดบุรีรัมย์ บุคลากร นิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ผู้เข้าร่วมปฏิบัติธรรมฯ และพุทธศาสนิกชนเข้าร่วมพิธีฯ เป็นจำนวนมาก
ณ สำนักปฏิบัติธรรม แห่งที่ ๓ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 23 ม.ค. 2563,00:00   อ่าน 439 ครั้ง