คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มจร พบปะนิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
วัน พุธ ที่ ๒๒ มกราคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระครูปริยัติกิตติธำรง,รศ.ดร.คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พบปะนิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ในโครงการฝึกภาคปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานนิสิต ปีการศึกษา ๒๕๖๒ ให้โอวาทหลักปฏิบัติตามหลักพุทธธรรม ณ หอประชุมเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 22 ม.ค. 2563,00:00   อ่าน 502 ครั้ง