คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานจัดการแข่งขันกีฬา นิสิตมหาจุฬาฯ อีสานสัมพันธ์ ครั้งที่ ๖ พนมรุ้งเกม
แจ้งนิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ดาวน์โหลด และตรวจสอบรายชื่อคณะกรรมการแต่ละฝ่าย หากท่านใดไม่มีรายชื่อ หรือรายชื่อไม่ถูกต้อง โปรดแจ้งกับเจ้าหน้าที่กลุ่มงานวางแผนและงบประมาณวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
Word Document ดาวน์โหลดไฟล์   ขนาดไฟล์ 81.73 KB
โพสเมื่อ : 13 ก.พ. 2563,00:00   อ่าน 885 ครั้ง