ประชุมประธานและเลขานุการแต่ละฝ่ายในโครงการฝึกภาคปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานนิสิตฯ
วัน จันทร์ ที่ ๒๐ มกราคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๓๐ น. พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุม ประธานและเลขานุการแต่ละฝ่ายในโครงการฝึกภาคปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานนิสิตฯ เพื่อติดตาม และปรึกษาหารือเกี่ยวกับโครงการฯ ณ ห้องบัณฑิตศึกษา ชั้น ๒ อาคารสัจจานุรักษ์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 20 ม.ค. 2563,00:00   อ่าน 406 ครั้ง