"พิธีเปิดโครงการฝึกภาคปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานนิสิต ๒๕๖๒"
"พิธีเปิดโครงการฝึกภาคปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานนิสิต"
วัน อาทิตย์ ที่ ๑๒ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๒ เวลา ๑๗.๐๐ น.
วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้รับความเมตตาจากพระเดชพระคุณ พระเทพปริยัตยาจารย์,ดร. เจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ประธานกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานกล่าวให้โอวาท และกล่าวเปิดโครงการฝึกภาคปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานนิสิตประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ เพื่อเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่๑๐ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๑๒ - ๒๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ โดยมีนิสิตระดับปริญญาโท และนิสิตระดับปริญญาตรี ทุกสาขาวิชา/ทุกชั้นปี นิสิตหลักสูตรประกาศนียบัตรการบริหารกิจการคณะสงฆ์ พุทธศาสนิกชน และคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์เข้าร่วมโครงการฯ ณ สำนักปฏิบัติธรรม แห่งที่ ๓ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 12 ม.ค. 2563,00:00   อ่าน 421 ครั้ง