พระครูวิมลวรธรรม มอบเสื่อกก ให้แก่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
วัน เสาร์ ที่ ๑๑ มกราคม ๒๕๖๒ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขออนุโมทนาขอบพระคุณ พระครูวิมลวรธรรม เจ้าคณะอำเภอพลับพลาชัย เมตตามอบเสื่อกก จำนวน ๒๐ ผืน ให้แก่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ โดยมี พระศรีปริยัติธาดา รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ และคณาจารย์วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นผู้รับมอบฯ เพื่อไว้ใช้ในงานพิธี และกิจกรรมต่างๆของวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 11 ม.ค. 2563,00:00   อ่าน 467 ครั้ง