บุคลากรและนิสิตร่จัดเตรียมสถานที่โครงการฝึกภาคปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานนิสิต
วัน ศุกร์ ที่ ๑๐ มกราคม ๒๕๖๓ บุคลากรและนิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ คณะกรรมการแต่ละฝ่าย ร่วมด้วยช่วยกัน จัดเตรียมสถานที่ เตรียมงาน โครงการฝึกภาคปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานนิสิตประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ เพื่อเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๑๐ ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๑๒ - ๒๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ณ สำนักปฏิบัติธรรม แห่งที่ ๓ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 10 ม.ค. 2563,00:00   อ่าน 508 ครั้ง