วัน พุธ ที่ ๘ มกราคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๓๐ น. พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการดำเนินโครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานนิสิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๒ เพื่อติดตามการเตรียมความพร้อมในการดำเนินโครงการของแต่ละฝ่าย ณ หอประชุม ชั้น ๒ อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 08 ม.ค. 2563,00:00   อ่าน 441 ครั้ง