วัน จันทร์ ที่ ๖ มกราคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระครูปริยัติปัญญาโสภณ,ผศ. เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการฝ่ายสถานที่ในโครงการฝึกภาคปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานนิสิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดสถานที่ในการดำเนินโครงการฯ ณ ห้องประชุมพระราชวรเมธี,ดร. อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 06 ม.ค. 2563,00:00   อ่าน 413 ครั้ง