วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขอเชิญร่วมทำบุญตักบาตรแด่พระนิสิตผู้ปฏิบัติธรรม จำนวน ๖๙๙ รูป และขอเชิญร่วมปฏิบัติธรรม ตามโครงการฝึกภาคปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานนิสิตประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒
เพื่อเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๑๐
ระหว่างวันที่ ๑๒ - ๒๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓
ณ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
และขอเชิญพุทธศาสนิกชน ผู้มีจิตศรัทธาทุกท่าน ร่วมถวายความอุปถัมภ์ เป็นเจ้าภาพถวายข้าวต้ม ภัตตาหาร และน้ำปานะ ติดต่อแจ้งความประสงค์ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ๐๘๗-๓๔๔๔๒๐๕ และ ๐๘๙-๒๑๒๗๔๒๕
โพสเมื่อ : 02 ม.ค. 2563,00:00   อ่าน 453 ครั้ง