เป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพ

ด้วยทางวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ทราบข่าวการจากไปของ พระปลัดนายกวัฒน์, ดร.(พระมหากมล ถาวโร) อดีตเจ้าอาวาสวัดเทพนารี เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร  บุคลากรมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  ซึ่งได้ถึงแก่กรรม เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2559 เจ้าภาพตั้งศพบำเพ็ญกุศล ณ วัดเทพนารี เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร นั้น

ในการนี้ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ จะเดินทางร่วม เป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพ ในวันที่ ๒๓ ตุลาคม พ.ศ. 2559  โดยออกเดินทาง    จาก วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เวลา ๐๓.00 น. โดยรถตู้      จึงเรียน/เจริญพร คณะผู้บริหาร คณาจารย์   และเจ้าหน้าที่ทุกท่าน ได้แจ้งความประสงค์                  ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรม ตามวันเวลาดังกล่าว

จึงเรียน/เจริญพรมาเพื่อโปรดทราบ

(พระครูวินัยธรอำนาจ พลปญฺโญ,ดร.)

รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหาร

โพสเมื่อ : 22 ต.ค. 2559,07:04   อ่าน 784 ครั้ง